84 / 100

Update lmht là điều cần thiết giúp cho game thủ có được những trải nghiệm game tốt nhất. Việc cập nhật game cũng là công việc thường xuyên mà người chơi cần làm khi tham gia liên minh huyền thoại. Trong bài viết dưới đây W88 sẽ mang tới những nội dung mới có trong bản update lần này.  

Update lmht là gì?

Về cơ bản thao tác cập nhật LOL chính là cách download một loạt những dữ liệu mới được thêm vào file game. Đây là cách để mọi người tải những tính năng mới, thay đổi về mặt tướng hay trang bị trong game liên minh huyền thoại được Riot Games cung cấp. Ngoài ra cách này cũng có khả năng bỏ đi những dữ liệu cũ.

Với một tựa game MOBA như liên minh huyền thoại thường xảy ra rất nhiều lỗi và những meta sẽ thay đổi liên tục. Do đó Riot Games luôn thường xuyên update lmht để cập nhật nhiều tính năng, sửa các lỗi phát sinh để game thủ có một trải nghiệm tốt nhất.

Là một tựa game đi đầu trong ngành Esports, liên minh huyền thoại phải liên tục thay đổi và cải thiện những lỗi cũ giúp nhiều game thủ tin tưởng hơn vào trò chơi. Nếu anh em chưa biết cách thực hiện ra sao thì cũng theo dõi nội dung dưới đây để dễ dàng cập nhật LOL.

Update lmht là gì?
Update lmht là gì?

Cách update lmht bản mới nhất

Như đã biết vào 6 ngày trước Riot Games đã cho ra bản cập nhật 13.16 mới nhất. Để có thể tải bản update này về máy rất đơn giản, anh em chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào giao diện liên minh huyền thoại. Nếu không có phiên bản mới thì nút “chơi” sẽ được giữ nguyên còn nếu nó được thay đổi thành “cập nhật” điều này đồng nghĩa với việc bạn cần tải dữ liệu mới về máy.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản và mật khẩu được Riot Games cung cấp, anh em có thể update lmht ngay nếu như thấy chữ “cập nhật”.
 • Bước 3: Chỉ cần ấn vào đó xong chờ 1 khoảng thời gian nhất định là anh em đã có thể update phiên bản mới thành công.

Phiên bản cập nhật liên minh huyền thoại 13.16 có gì mới?

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản như trên thì game thủ đã có thể update lmht phiên bản mới thành công. Hầu hết trong những lần thay đổi, Riot Games đều mang đến trải nghiệm mới cũng như thay đổi nhiều về lối chơi, sức mạnh tướng, trang phục mới. Hãy cùng xem phiên bản 13.16 này có gì thú vị nhé:

Phiên bản cập nhật liên minh huyền thoại 13.16 có gì mới?
Phiên bản cập nhật liên minh huyền thoại 13.16 có gì mới?

Thay đổi sức mạnh tướng

Ở phiên bản 13.16 Riot Games đã gia tăng sức mạnh cho các tướng như:

 • Akali: tăng sát thương tay cơ bản và giảm thời gian hồi chiêu 3.
 • Brand: Tăng năng lương nội tại và tỉ lệ SMPT của Q và E.
 • Caitlyn: Nhận thấy Caitlyn đang khé lép vế trong thời gian gần đây nên trong bản update lmht lần này sẽ tăng sát thương cho Thiện Xạ.
 • Ekko: Tăng sát thương Q cơ bản, tăng khả năng làm chậm lúc đầu trận. Tăng giá trị lá chắn cơ bản của W tương ứng theo mỗi cấp.
 • Karma: Tăng tỉ lệ SMPT và khả năng hồi chiêu của Q khi được cường hóa, giảm thời gian hồi của R.
 • Lucian: sát thương nội tại trên đòn đánh được tăng.

Và để cân bằng meta thì Riot Games cũng chỉnh sửa sức mạnh của một số vị tướng quá mạnh tại phiên bản trước. Dưới đây là danh sách các tướng được Riot giảm sức mạnh trong đợt update lmht bản 13.16:

 • Naafiri: Giáp cơ bản, sức mạnh công kích và tốc độ đánh giảm mạnh.
 • Rek’sai: điều chỉnh sát thương của Q bởi vị tướng này đang quá áp đảo kể từ sau bản cập nhật 13.1
 • Shyvana: Giảm sát thương W trên đòn đánh và diện rộng.
 • Sylas: tăng năng lượng cơ bản.

Update lmht về những thay đổi trang bị

Ngoài tướng ra thì các trang bị cũng được chỉnh sửa về mặt sức mạnh nhằm giúp phù hợp với meta hơn:

Update lmht về những thay đổi trang bị
Update lmht về những thay đổi trang bị
 • Nguyên tố luân: Hoàn trả thời gian hồi của chiêu cuối lên 10%.
 • Dạ kiếm Draktharr: Đây là trang bị ưa thích của nhiều sát thủ tuy nhiên nó lại được sử dụng nhiều bởi các tướng đấu sĩ, vậy nên trong bản update lần này Riot sẽ hạn chế tình trạng này.
 • Móng vuốt ám muội: Hồi chiêu hiện tại của móng vuốt ám muội khá là dài, vậy nên sẽ được chỉnh sửa từ 10 giây xuống còn 5 giây.
 • Kiếm ác xà: Với các tướng sát thủ kiếm ác xà là trang bị khá phù hợp cho 1 vài trường hợp. Tuy nhiên mức độ phá lá chắn của nó lại chưa hiệu quả nên sẽ được chỉnh sửa sát lực từ 12 lên 15.
 • Kiếm âm u: Kiếm âm u đang không được mạnh như mong muốn nên sẽ được tăng sát lực từ 10 lên 13.

Lời kết

Trên đây là những thông tin ESPORTS mới nhất về bản Update lmht 13.16 mà W88 muốn chia sẻ. Mong rằng qua những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn nắm được những thông tin chỉnh sửa về phiên bản cập nhật lần này.

Trả lời

error: Content is protected !!