85 / 100

Liên kết LMHT là công việc tất cả game thủ đang chơi liên minh huyền thoại cần thực hiện. Bởi hệ thống máy chủ cũ của game esports này sẽ chuyển đổi được công ty Riot quản lý và phát triển. Ở bài viết dưới đây W88 sẽ hướng dẫn hội viên cách liên kết chuyển đổi tài khoản nhanh và an toàn nhất.

Lý do liên kết LMHT chuyển đổi tài khoản sang Riot game

Hiện nay, Riot Games đã chính thức chia tay với nhà phát hành Garena để tự quản lý các tựa game của mình tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi LMHT sẽ phải chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games để tiếp tục khám phá game. Việc liên kết game này được Riot game thực hiện nhằm mục đích:

Thống nhất hệ thống quản lý và vận hành: Riot Games muốn có một hệ thống quản lý và vận hành trò chơi thống nhất trên toàn thế giới, bao gồm cả khu vực Đông Nam Á. Việc này sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc phát triển và cải thiện các sản phẩm của mình. Từ đó người chơi được trải nghiệm khám phá những game esports kịch tính và lôi cuốn nhất.

Liên kết LMHT giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn: Việc Riot Games trực tiếp quản lý các tựa game của mình sẽ giúp họ hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của người chơi. Điều này sẽ giúp công ty cung cấp những trải nghiệm trong game liên minh huyền thoại tốt nhất cho người dùng.

Lý do liên kết LMHT chuyển đổi tài khoản sang Riot game
Lý do liên kết LMHT chuyển đổi tài khoản sang Riot game

Điều kiện liên kết LMHT chuyển đổi tài khoản

Để quá trình liên kết tài khoản game liên minh huyền thoại diễn ra nhanh chóng và an toàn mọi người cần tuân thủ những điều kiện quan trọng sau:

Tài khoản Garena chơi LMHT của anh em đã từng tham gia trận đấu, thu thập vật phẩm và mở khóa các phần nội dung như trang phục và RP. Hiểu đơn giản về điều kiện này chính là tài khoản LMHT của người chơi đã được tích lũy vật phẩm và mở khóa nội dung trong thế giới ảo. Những tài khoản LMHT mới tạo mà chưa chơi sẽ không phải thực hiện thao tác liên kết chuyển đổi.

Ngoài ra, để việc chuyển giao dữ liệu liên kết LMHT nhanh nhất chúng ta sẽ thực hiện trên cùng máy chủ. Trong trường hợp tài khoản Riot là hoàn toàn mới, hệ thống sẽ tự động xác định máy chủ tương tự. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai tài khoản phải thuộc cùng máy chủ và khu vực để quá trình chuyển giao có thể diễn ra nhanh nhất.

Hướng dẫn cách liên kết LMHT

Giờ đây người chơi liên minh huyền thoại dễ dàng liên kết chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot game. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản game thủ cần nắm chắc và thực hiện đầy đủ để bảo toàn vật phẩm mình đã kiếm được.

Hướng dẫn cách liên kết LMHT
Hướng dẫn cách liên kết LMHT

Kiểm tra khu vực tài khoản Riot

Trước khi liên kết LMHT người chơi cần kiểm tra khu vực game trên Riot. Dưới đây là hướng dẫn cách kiểm tra khu vực LMHT mọi người tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi sẽ đăng nhập tài khoản liên minh huyền thoại.
 • Bước 2: Sau đó game thủ sẽ truy cập vào mục quản lý tài khoản và kiểm tra thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Lúc này anh em sẽ theo dõi Quốc gia/Khu vực xuất hiện trên màn hình tài khoản. Thông thường khu vực máy chủ sẽ được hệ thống cập nhật dựa trên địa chỉ thực tế của game thủ khi cài đặt app. 

Kiểm tra khu vực tài khoản Garena trước khi liên kết LMHT

Điều kiện quan trọng nhất khi chuyển đổi LMHT chính là khu vực đồng bộ. Lúc này game thủ cũng phải kiểm tra tài khoản Garena của mình như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng login tài khoản game liên minh huyền thoại cũ trên máy tính.
 • Bước 2: Tiếp theo tới phần cài đặt mọi người kiểm tra khu vực lưu địa chỉ IP. Nếu thông tin trùng khớp với khu vực của Riot game người chơi dễ dàng cài đặt ứng dụng không có trở ngại.
Kiểm tra khu vực tài khoản Garena trước khi liên kết LMHT
Kiểm tra khu vực tài khoản Garena trước khi liên kết LMHT

Hướng dẫn chi tiết cách liên kết LMHT

Sau khi kiểm tra điều kiện khu vực tài khoản cài game liên minh huyền thoại anh em tiến hành chuyển đổi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước chuyển tài khoản LMHT từ Garena sang Riot game mọi người theo dõi:

 • Bước 1: Truy cập trang chuyển đổi tài khoản và chọn “Bắt đầu liên kết”.
 • Bước 2: Đăng nhập vào game Garena của chính chủ.
 • Bước 3: Nếu đã có tài khoản Riot Games, anh em chỉ cần login và truy cập vào hệ thống.
 • Bước 4: Xác nhận LMHT Garena bạn muốn liên kết (Mỗi tài khoản chỉ liên kết được duy nhất một lần).
 • Bước 5: Tuân theo hướng dẫn để chuẩn bị quá trình liên kết. Thực hiện các bước cho đến khi bạn thấy trang “Sẵn sàng để Liên Kết” thì tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.
 • Bước 6: Cuối cùng anh em cũng phải nhấn “Chuyển Đổi Tài Khoản” là hoàn thành.

Lời kết 

Trên đây là hướng dẫn liên kết LMHT chuyển đổi tài khoản sang Riot game nhanh nhất cho hội viên tham khảo. Mong rằng những thông tin hữu ích trên giúp anh em thao tác dễ dàng và có nhiều trải nghiệm game online esports thú vị nhất. Để cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao điện tử esports mới nhất mọi người hãy vào link website chính thức của nhà cái uy tín W88.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]